รีวิวโรงแรม SUNSURI PHUKET พร้อมพาเที่ยวหาดยะนุ้ย หาดในหาน จ.ภูเก็ต

หากเราเหนื่อยล้าจากการทำงาน คงถึงเวลาที่จะพาร่างไปพักผ่อน กับที่พักดีๆสักที่ อยากจะทิ้งตัวกับที่พักดีๆไม่ใช่เรื่องยาก  เอาล่ะ!! วันนี้แอดจะมาแนะนำที่พักสุดเริ่ดหรู เลอค่า ในภูเก็ตกัน ใครมีโปรแกรมมาภูเก็ต แล้วไม่รู้ว่าจะพักที่ไหน ขอแนะนำโรงแรม “SUNSURI PHUKET ” (สันติ์สุรีย์ ภูเก็ต) ที่พักระดับ 5 ดาว เหมาะแก่การพักผ่อนที่แท้ทรู

SUNSURI PHUKET ความหรูระดับ 5 ดาว
มากับความเป็นไทยนะออเจ้า

วันนี้แม่นายจะเป็นคนพาทัวร์นะออเจ้าทั้งหลาย555  โรงแรมSunsuri Phuket เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณหาดในหานค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำเลดีมาก โอบล้อมล้อมไปด้วยภูเขา ห่างจากหาดในหานเพียง400 เมตรเท่านั้น ด้วยบรรยากาศที่เงียบ สงบ และมีความเป็นส่วนตัว

ตั้งแต่ก้าวแรกที่เราเข้ามา เราได้รับการต้อนรับจากพนักงานดีมากกก ทั้งการพูดจาที่สุภาพ รอยยิ้ม ความสุภาพ welcome drink ที่อร่อยชื่นใจ เรียกได้ว่าก้าวแรกก็ประทับใจแล้วค่ะ หลังจากเช็คอินเรียบร้อยแล้ว พร้อมที่จะทิ้งกายที่ห้องกันแล้ว ที่นี่จะมีรถรับส่งค่ะ เนื่องจากโรงแรมสร้างอยู่บนเนินเขา ไล่ระดับลดหลั่นกัน เดินไม่ไหวแน่ๆ แต่สามารถเรียกรถได้ตลอด 24 ชั่วโมงนะคะ เริ่ดดด!!

ห้องพักที่เราเลือกพักในครั้งนี้ เป็นห้องพักแบบพูลวิลล่าค่ะ จะอยู่เกือบบนสุดเลยค่ะ วิวดีมากก เปิดห้องมานี่แทบกรี๊ดด ห้องสวยมากค่ะ เหมาะแก่การทิ้งร่างมากมาย เน้นใช้เฟอร์นีเจอร์ไม้เป็นหลัก ทุกอย่างผสมผสานได้ลงตัวมาก  

ห้องแต่งตัวที่ดูเรียบง่าย แต่ลงตัว เน้นงานไม้เป็นหลัก

ห้องน้ำแบ่งเป็นสัดส่วน อ่างอาบน้ำกลางห้อง อีโรติกไปอีก55 ไม่ต้องกลัวโป๊นะ เพราะเค้าแอบมีผ้าม่านบางๆปิดด้วย ติดๆกันก็เป็นห้องแต่งตัว เชื่อมต่อกันอย่างลงตัว  เปิดระเบียงห้องนอนมา โอ้ววแม่เจ้า!! สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ กำลังพอดี ชวนผ่อนคลายยิ่งนัก ไวน์สักขวดนี่ใช่เลย ตรงระเบียงนี้นอกจากสระว่ายน้ำแล้ว เราจะได้เห็นวิวทะเลสวยๆของหาดในหานกันด้วยค่ะ เอาล่ะ..รู้แค่ว่าเราจะโดดน้ำให้สะใจ พร้อมจิบไวน์เบาๆ อิอิ

อรุณสวัสดิ์ยามเช้ากับห้องอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พิเศษแบบสุดๆ เพราะปกติที่นี่จะมีห้องอาหารที่ชั้น2 ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายอยู่แล้ว แต่เราเลืกทานที่ห้อง Sip Bar อาหารจะเป็นเมนูสเปเชี่ยล หลากหลาย บรรยากาศส่วนตัว กินไปชมวิวไป เพลินสิคะ เรียกได้ว่าอิ่มอร่อย ทั้งอาหารและบรรยากาศกันเลยค่ะ

ห้องอาหาร Sip Bar ชมวิวเพลินๆ
YUMMY
มันดีต่อใจจริงๆที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนกลางด้วยค่ะ สระกว้างมากก ใหญ่มากก เหมาะกับการออกกำลังกาย มีสระถึง 5 สระติดกัน ทั้งสระเด็กสระผู้ใหญ่ มีสไลเดอร์ และมุมให้กระโดดน้ำที่สูง 4 เมตรด้วย เล่นน้ำกันสนุกสนานครบวงจร ว่ายเพลินเล่นเพลินกันไปเลย

ช้างชนช้าง
แอคอาร์ตกันไป หาแคร์ใครไม่เจ้าค่ะ
ภาพมุมสูงของห้อง Pool Villa
ฟินนนนป่ะล่ะ

รถรับส่ง ทุกชั่วโมงค่ะ

อย่างที่บอกเอาไว้ค่ะ ว่าที่นี่ห่างจากหาดในหานเพียงแค่ 400 เมตรเท่านั้น แต่..ความสะดวกสบายอยู่ที่โรงแรมมีรถรับส่งคร้าา ทุกชั่วโมง จะไปเล่นน้ำทะเล นอนอาบแดด ได้หมดตามที่ใจต้องการ

หาดในหาน น้ำทะเลสวยมากก 

อีก1 ไฮไล้ท์ที่สุดเจ๋งเลยคือ ใกล้ๆกับที่พัก ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวด้วยนะเออ ซึ่งเหมาะกิจกรรมของเราวันนี้มากที่ไม่อยากออกไปไหนไกล เพราะเมื่อวานไปดำน้ำมาแล้ว วันนี้ขอเลาะๆแถวนี้แล้วกัน เราเลือกไปถ่ายรูปชมวิว ที่จุดชมวิวกังหันลมค่ะ ห่างจากโรงแรม 1 กิโลเอง บรรยากาศวิวสวยมาก  มองเห็นทะเล ภูเขา ขอบฟ้า

ไม่ไกลจากจุดชมวิวกังหันลม คือหาดยะนุ้ย ไม่คิดเลยว่าใกล้ๆโรงแรมจะมีที่เที่ยวเจ๋งๆ ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่มาที่นี่จะมาทำกิจกรรมดำน้ำค่ะ น้ำใสมาก ปะการังก็สวย ต้องมาสัก 9 โมงนะคะกำลังสวยเลย เราเลือกพายเรือคายัคค่ะ น้ำใสมองเห็นปลาด้านล่างเลยทีเดียว

คายัคชิลๆกัน
อีกที่เที่ยวที่น่าสนใจ “หาดยะนุ้ย”

เป็นยังไงกันบ้างคะ มันดีต่อใจใช่มั้ยคะ หากใครมาภูเก็ต แล้วอยากทิ้งร่างกับที่พักดีๆ ลองมาที่ SUNSURI PHUKET นะคะ โรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

ปิดท้ายด้วยมะม่วงหวานออเจ้า ที่ทางโรงแรมจัดให้สักหน่อย5555สำหรับใครที่สนใจเข้าพักที่ สันติ์สุริย์ ภูเก็ต

สามารถติดต่อจองหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ข้อมูลติดต่อตามด้านล่าง

Facebook page : SUNSURI PHUKET
11/5 Moo 1, Rawai, Muang, Phuket 83130, THAILAND
Tel: +66 (0) 7633 6400 | Fax: +66 (0) 7638 8781
E-mailreserve@sunsuri-phuket.com

Facebook Comments

Leave a Comment