รีวิว โรงแรม U Jomtien Pattaya โรงแรมเปิดใหม่ราคาสบายๆ

รีวิว โรงแรม U Jomtien Pattaya โรงแรมเปิดใหม่ติดหาดราคาสบายๆ

สวัสดีคร๊าบ วันนี้เพจเที่ยวแบบมนุษย์เงินเดือน จะพาทุกคนไปชมโรงแรม ยู จอมเทียน พัทยา (U Jomtien Pattaya) โรงแรมเปิดใหม่ ริมหาดจอมเทียน เมืองพัทยา ที่จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ตุลาคม 2561 ซึ่งให้บริการห้องพักทั้งหมด 64 ห้อง แอบกระซิบว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่น Opening Rates ด้วยนะ ติดตามได้ในรีวิวเลย

โดยจุดเด่นของโรงแรม ยู จอมเทียน คือ ราคาห้องพักและห้องอาหารที่ไม่แพง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ติดริมชายหาดจอมเทียน หันหน้าเข้าหาทะเล บรรยากาศชายทะเลเงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน แต่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และเดินทางสะดวก เพียง ชม.จากกรุงเทพฯ 

 

*******************

 

โรงแรม U Jomtien Pattaya มีบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของ U Hotels & Resorts ที่จะเหมือนกันทุกที่ นั้นก็คือ

– Breakfast whenever wherever อาหารเช้าที่พร้อมเสิร์ฟทุกที่ทุกเวลา โดยลูกค้าสามารถเลือกทานบุฟเฟ่ต์ที่เสิร์ฟในเวลา 06.30 – 11.00 น. หรือทานแบบเซ็ทที่ใดก็ได้ภายในโรงแรม และเมื่อใดก็ได้ก่อน 4 ทุ่ม (1 สิทธิ ต่อ1 ท่าน ต่อวัน)

– 24 Hour Use of Room ให้ลูกค้าใช้ห้องได้อย่างคุ้มค่า เช็กอินเวลาใด ก็สามารถเช็กเอาท์ได้ ณ เวลาเดียวกันในวันเช็กเอาท์ เช่น เข้าห้องพัก บ่าย ก็สามารถคืนห้องพักในเวลาบ่าย ในวันเช็กเอาท์

– Free bike rental บริการให้ยืมจักยานฟรี เพื่อให้ลูกค้าได้ออกท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงด้วยตนเอง

– The Library ห้องสมุดสำหรับพักผ่อน มีหนังสือที่ให้บริการยืมอ่านฟรี บริเวณล็อบบี้

– Welcome drink from minibar ที่ยู เราไม่เสิร์ฟเครื่องดื่มต้อนรับ เพราะเราให้ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องดื่มที่ตนเองชื่นชอบได้ด้วยตนเองจากมินิบาร์ในห้องพัก (1 อย่าง ต่อท่าน ต่อการเข้าพัก)

– U Choose Programme ลูกค้าสามารถเลือกกลิ่นสบู่ เมนูหมอน กลิ่นชา ที่ตนเองชื่นชอบได้ เมื่อเข้าพัก


   ข้อมูลทั่วไป

โรงแรม ยู จอมเทียน พัทยา

     โรงแรม ยู จอมเทียน พัทยา โรงแรมระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 64 ห้อง  โรงแรมตั้งอยู่ริมชายหาดจอมเทียน ผู้เข้าพักจะได้ผ่อนคลายกับการพักผ่อนริมชายทะเลและชมวิวทะเลแบบพาโนรามา พร้อมรับบริการพิเศษในแบบ U อาทิ อาหารเช้าที่พร้อมเสิร์ฟทุกที่ทุกเวลา การใช้ห้องพักได้ 24 ชั่วโมง และสามารถเลือกเครื่องใช้ภายในห้องพักที่คุณชื่นชอบได้ด้วยตนเองกับ U Choose programme

ภายในโรงแรมและห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัย ในแบบคอนเทมโพรารีอาร์ต ตอบรับความต้องการของนักท่องเที่ยวสมัยใหม่ อีกทั้ง จัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในห้องอย่างลงตัวและมีสไตล์ และให้คุณเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ชมวิวทะเลบนดาดฟ้า ห้องอาหารและพูลบาร์ ห้องสมุด และห้องออกกำลังกาย ให้คุณหลีกหนีจากความวุ่นวายสู่การพักผ่อนอันแสนสงบ นอกจากนี้ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ร้านอาหาร สวนสัตว์ และศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำ  การพักผ่อนของคุณที่ ยู จอมเทียน พัทยา จึงสมบูรณ์แบบ

ผู้เข้าพักจะได้รับบริการพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม ยู ได้แก่ สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย, อาหารเช้าที่สามารถบริการได้ทุกที่ ทุกเวลา (Breakfast Whenever Wherever), การใช้ห้องพักได้ 24 ชม. ให้คุณได้พักผ่อนอย่างคุ้มค่า เข้าพัก ณ เวลาใด ก็สามารถคืนห้องพัก ณ เวลานั้น ในวันคืนห้องพัก , U Choose Programme ที่ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องใช้ตามความชอบส่วนตัวได้ อาทิ หมอน กลิ่นสบู่ ชา และเพลงในห้องพัก เป็นต้น

 

ที่อยู่โรงแรม                                      101 หมู่ 1 นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี 20250

โทร 033 128 028 แฟกซ์ 033 128 027

reserve@ujomtien.com


ไปชมโรงแรม ยู จอมเทียน พัทยา U Jomtien Pattaya  พร้อมๆ กันเลย

ภายในโรงแรมและห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัย ในแบบคอนเทมโพรารีอาร์ต ตอบรับความต้องการของนักท่องเที่ยวสมัยใหม่

Reception ของโรงแรม ยู จอมเทียนจะ อยู่ติดกับ ห้องอาหาร SALT สามารถสั่งเครื่องดื่ม มานั่งทานเล่น ระหว่างรอ Check in ได้

โดย Reception จะเปิด 24ชั่วโมง สามารถ Check in หรือว่า Check out ตอนไหนก็ได้

ตอนเช็คอิน ลูกค้าสามารถเลือกกลิ่นสบู่ได้เอง โดยมีทั้งหมด 4 กลิ่นด้วยกันคือ กล้วยไม้ป่า ถ่านไม้ไผ่ มะลิ และ ตะไคร้

การตกแต่งแบบอาร์ตร่วมสมัย ให้ความรู้สึกทันสมัย เรียบแต่โก้ 

ห้องอาหาร Salt

ห้องอาหารของโรงแรม ยู จอมเทียน ใช้ชื่อห้องอาหารว่า Salt ที่แปลว่า เกลือ ดังนั้น เกลือ จึงเป็นแรงบันดาลของห้องอาหารทั้งการตกแต่งห้องอาหาร และอาหารต่างๆที่จะใช้เกลือที่หลากหลายจากทุกมุมของโลก  โดย SALT จะนำรสชาติจากธรรมชาติของวัตถุดิบนานาชนิดมานำเสนอ และชูรสด้วยเกลือจากหลากหลายต้นกำเนิดให้ทุกท่านได้ลิ้มลองแม้ว่าเกลือสามารถพบได้ทุกแห่งทั่วโลก แต่เกลือจากต่างที่มา ย่อมมีต้นกำเนิดแตกต่างกัน และให้รสสัมผัสที่ต่างกันออกไป นับเป็นสเน่ห์ที่นักชิมหลายคนต้องมาค้นหาที่ SALT

SALT ห้องอาหารเปิดใหม่ ของโรงแรม ยูจอมเทียน ตั้งอยู่ริมชายหาดจอมเทียน ตกแต่งเน้นความโอ่โถง โปร่งสบาย เป็นห้องกระจก เพดานสูง ในห้องปรับอากาศ ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การทานอาหารรสเลิศ

พร้อมดื่มด่ำไปกับวิวทะเลตรงหน้าแบบพาโนรามา เรียกได้ว่า อิ่มเอมทั้งกายและใจ โดยสามารถนั่งชมบรรยากาศทะเลได้ทั้งวัน

ห้องอาหารเปิดตั้งแต่ 6.30-23.00 เลยทีเดียว

สระว่ายน้ำ

     สระว่ายของโรงแรม ยู จอมเทียน อยู่ที่ชั้นบนสุดของโรงแรม จะเป็นสระว่ายน้ำแบบ rooftop infinity pool และเป็นสระน้ำเกลือ ที่เสมือนแหวกว่ายอยู่เหนือทะเลพัทยา ชมวิวหาดพัทยาและหาดจอมเทียนแบบพาโนรามา ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกดิน จะสวยมากเหมาะสำหรับการถ่ายรูปอย่างยิ่ง โดยนอกจากจะมีสระน้ำแล้ว บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ยังมีรูฟท็อป บาร์บริการเครื่องดื่มและของว่าง เติมความสดชื่น ออกแบบในสไตล์โมเดิรน์รัสติค และ ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ให้เล่นครบครัน แถมยังเปิดบริการ 24ชั่วโมงอีกด้วย 

มุมด้านนึงของสระน้ำจะเป็นที่นั่งและอ่างจากุชชี่ สามารถนั่งชมวิวทะเลสวยๆจากมุมนี้ได้ด้วย

ถ่ายรูปออกทะเลได้แบบสวยๆ ไม่มีอะไรกั้นเลย

รูฟท็อป บาร์

     บริการเครื่องดื่มและของว่าง เติมความสดชื่น ออกแบบในสไตล์โมเดิรน์รัสติค ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า ชมชายหาดพัทยาจากมุมสูง และวิวทะเลแบบ 360 องศา

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

     ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย ตั้งบนชั้นดาดฟ้า ใกล้กับสระว่ายน้ำ ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

ห้องอาหาร Salt

     ลิ้มรสอาหารทะเลสดจากท้องทะเล อาหารไทยรสเด็ด และอาหารนานาชาติ หลากหลายเมนูปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพ นำเสนอในรูปแบบทันสมัย พร้อมเสิร์ฟตลอดวัน ตั้งแต่มื้อเช้าจนถึงมื้อค่ำ ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ริมชายทะเล

 

มื้อเช้า ทางห้องอาหาร SALT จะเป็นแบบ Buffet อาหารเช้า มีอาหารให้เลือกทานมากมาย ทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ

เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30 – 11.00น.

ห้องอาหารมีโซนที่นั่งให้เลือกได้ทั้ง ด้านในห้องอาหาร และบริเวณ Out Door รับลมทะเลก็ได้เช่นกัน

เมนูอาหาร Buffet หลากหลายมาก ทั้งอาหารคาว และ ของหวาน

 

อาหารและเครื่องดื่มตามเมนู ให้บริการช่วงเวลา 11.00 – 23.00 น.

      โดยเมนูอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับเมนู à la carte ที่ห้องอาหาร SALT นั้นมีอาหารให้เลือกมากมายทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก และอาหารทะเล โดยแต่ละเมนูอาหารจะใช้เกลือที่มีที่มาจากทั่วโลก

เกลือที่ห้องอาหาร SALT เลือกใช้ได้แก่ เกลือจาลาเปโน่ไลม์เตอกิล่าในเมนูสลัดทูน่า เกลือสินเธาว์ของไทยในเมนูหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบเนยกระเทียมและอบเนื้อมะเขือเทศรสเผ็ด เกลือดำฮาวายในเมนูปลาบารามุนดิอบสมุนไพรและน้ำมันมะกอก เกลือทะเลจอมเทียน ในเมนู ‘Catch of the Day’ ปลาทั้งตัวอบสมุนไพรเผาเกลือจอมเทียน  เกลือพริกเผ็ดในเมนูคาลามาลิ  แม้แต่ในเครื่องดื่มเอสเปสโซ่ราดซอสซอลท์คาราเมล มีทั้งแบบร้อน เย็น และเฟรปเป้ให้เลือก

มีเมนูน่าทานๆ เยอะมากๆ แขกที่ไม่ได้เข้าพักก็สามารถแวะมาทานที่ห้องอาหาร SALT ได้


ห้องพัก

โรงแรม ยู จอมเทียน พัทยา (U Jomtien Pattaya) เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 64 ห้อง แบ่งเป็น

 • ห้องซูพีเรีย 5 ห้อง (27 ตร.ม.)
 • ห้องดีลักซ์ 20 ห้อง (35 – 38 ตร.ม.)
 • ห้องดีลักซ์ ซีวิว 34 ห้อง (35 – 38 ตร.ม.)
 • ห้องสวีท 5 ห้อง (54 ตร.ม.)

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

 • เตียงใหญ่ หรือ เตียงคู่
 • เรนชาวเวอร์
 • ระเบียงส่วนตัว
 • โททรทัศน์ ช่องสัญญาณโทรทัศน์และเพลงภายในห้อง
 • เครื่องปรับอากาศภายในห้องพัก
 • มินิบาร์ ตู้เซฟส่วนตัว และไดร์เป่าผม
 • โทรศัพท์สายตรง
 • เครื่องทำชากาแฟภายในห้องพัก
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าใส่เดินภายในห้องพัก

โปรโมชั่น Ur Opening Rates ราคารวมอาหารเช้า ราคานี้เป็นราคาเริ่มต้น

– Superior 1949++ บาท (2294 บาทเน็ต)

– Deluxe 2209++ บาท (2600 บาทเน็ต)

– Deluxe Seaview 2859++ บาท (3365 บาทเน็ต)

– Suite 3574++ บาท (4207 บาทเน็ต)

วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น

สำรองห้องพักโทร >> 038 128 028 หรือที่ Website : www.ujomtien.com

 


เดี๋ยวรีวิวนี้เราจะพาทุกคนไปชมห้องพัก 2 ประเภทคือ  Deluxe Seaview  และ Suite

 

ห้องดีลักซ์ ซีวิว Deluxe Seaview

ห้องแบบแรกที่เราจะพามาให้ได้ชมกันคือห้อง ห้องดีลักซ์ ซีวิว ห้องพักขนาดใหญ่ มีทั้งแบบเตียงคู่และเตียงใหญ่ขนาดคิงไซส์ ให้เลือก นอกจากนี้จุดเด่นของห้องนี้คือ ห้องน้ำขนาดใหญ่ที่เป็นกระจกใส อยู่ตรงบริเวณหัวเตียงและมี เรนชาวเวอร์ ทำให้สามารถ อาบน้ำไปชมวิวทะเลไปด้วยก็ยังได้ ห้องพักแบบนี้เหมาะกับคนที่มาเป็นคู่ อย่างยิ่ง

ขนาดห้อง (35 – 38 ตร.ม.)

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำขนาดใหญ่ เรนชาวเวอร์ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าใส่เดินภายในห้องพัก โทรทัศน์ ช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ภายในห้องพัก มินิบาร์ ตู้เซฟภายในห้องพัก ไดร์เป่าผม โต๊ะทำงาน สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย และเครื่องทำชากาแฟภายในห้องพัก

ในห้องพักก็ยังกลายเป็นมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ได้

มินิบาร์ ตู้เซฟภายในห้องพัก ไดร์เป่าผม และเครื่องทำชากาแฟภายในห้องพักซึ่งเป็นเครื่องชงกาแฟแบบ แคปซูล มีกาแฟให้เลือกชงได้หลากหลายรสชาติอีกด้วย นอกจากนี้เครื่องดื่มใน มินิบาร์ ลูกค้าที่เข้าพักยังสามารถเลือกมาดื่มฟรีได้ 1 อย่างแทน Welcome drink

ห้องมีระเบียงขนาดใหญ่พร้อมชุดโซฟาสำหรับนั่งชมวิวทะเล

 


ห้องสวีท Suite

ห้องสวีท เป็นห้องพักขนาดใหญ่สุด ห้องนอนทุกห้องเป็นเตียงใหญ่ขนาดคิงไซส์ นอกจากห้องนอน ภายในห้องสวีทมีพื้นที่นั่งเล่น ครัวขนาดเล็กแยกเเป็นสัดส่วน และระเบียงขนาดใหญ่พร้อมชุดโซฟา

ขนาดห้อง (54 ตร.ม.)

ภายในห้องนอน จะมีห้องแต่งตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกด้วย และยังมี TV ที่ปลายเตียงสามารถนอนดู รายการที่ชอบได้สบายเลย

บริเวณห้องนั่งเล่น มีพื้นที่กว้างขวาง มีTVอีกเครื่องนอกจากด้านในห้องนอน  นอกจากนี้ยังสามารถเปิดหน้าต่าง เพื่อนั่งชมวิวทะเลด้านนอกได้ด้วย

ภายในห้องสวีทจะมีพื่นที่ครัวส่วนตัว ซึ่งสามารถใช้ในการประกอบอาหารง่ายๆได้

ห้องน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พูดได้ว่า แทบจะไม่ต้องเตรียมอะไรมาจากบ้านเลย เพราะทางโรงแรม ยู จอมเทียน ได้เตรียมไว้ให้หมดแล้ว นอกจากนี้ห้องน้ำยังมีขนาดที่ใหญ่มากกกกก มีประตูที่สามารถเข้าออก ได้ทั้งสองทาง จากทางห้องนั่งเล่นและทางห้องนอนเลยทีเดียวเตียงขนาด King Size หนานุ่ม นอนหลับสบายมาก นอกจากนั้นยังมีหมอน ที่สามารถเลือกได้ตามใจเราอีกด้วย

ระเบียงของห้องสวีทจะ กว้างและยาวมากเมื่อเทียบกับห้องประเภทอื่นๆ

ช่วงเช้าถึงช่วงสายๆ จะเป็นช่วงที่น้ำลง ทำให้เห็นหาดกว้างขึ้นมาก สามารถลงไปเดินเล่น หรือว่าถ่ายรูปมุมสวยๆได้ด้วย

เป็นยังไงกันบ้างครับกับโรงแรม ยู จอมเทียน พัทยา (U Jomtien Pattaya) ที่ทางทีมงานเพจเที่ยวแบบมนุษย์เงินเดือนพาทุกคนไปพักในวันนี้

เป็นโรงแรมเปิดใหม่ที่ต้องลองไปใช้บริการกันเลย เพราะนอกจากโรงแรมจะราคาไม่แพงแล้ว ยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะเลย

และที่สำคัญ ติดหาด และไม่ไกลจากกรุงเทพ ห้ามพลาดเลยครับสำหรับ โรงแรม ยู จอมเทียน พัทยา (U Jomtien Pattaya)


ข้อมูลติดต่อ โรงแรม ยู จอมเทียน พัทยา : U Jomtien Pattaya

Location on GPS : U Jomtien Pattaya

Fanpage : @ujomtienpattaya www.facebook.com/ujomtienpattaya

IG : @ujomtien  www.instagram.com/ujomtien

Website : www.ujomtien.com

Tel 038 128 028

Facebook Comments

Leave a Comment