Castaway club x Thai Kamala Beach Front

♦️ล่องเรือ ⛵️Catamaran สู่เกาะราชา “Phuket’s Hidden Gem” สัมผัสความสวยงามและกว้างใหญ่ของทะเลอันดามัน ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับบรรยากาศที่น่าหลงไหลและสัมผัสแสงแดด ลมเย็น เป็นการเดินทางที่ชิลล์กันได้ตั้งแต่ก้าวขึ้นเรือ ทำกิจกรรมสุดมันส์ ทั้งดำน้ำดูปะการัง หรือจะเป็นกิจกรรมแอดเวนเจอร์อย่างขับATVรอบเกาะราชา กับทีม Castaway Club ⚓️

♦️แล้วยังพาไปพักโรงแรม Thai Kamala Beach Front เล่น PALASAILING หรือจะเป็น BANANA BOAT อีกทั้งค่ำคืนยังมีดินเนอร์ริมหาดให้เราได้ทำพิซซ่าที่เป็นหน้าของเราเอง มีหนึ่งเดียวเท่านั้น ไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเราได้เล้ยย ⛱

#มาติดเกาะ 🏖และใช้วันหยุดแบบ #LiveLikeIslander ด้วยกันนะ

🍍 สอบถามและจองได้ทาง inbox หรือ
🥥 094-461-6446 , 080-925-0965
🌴 Line: @castawayclub

ยินดีต้อนรับสู่เกาะราชา ขึ้นพักผ่อนบน CASTAWAY CLUB HOUSE ตื่นตาตื่นใจไปกับการสำรวจส่วนต่างๆของเกาะ ด้วยกิจกรรมมันส์ๆอย่าง ATV หรือสัมผัสโลกใต้น้ำด้วยการทดลองดำน้ำแบบ Discover Scuba Diving และสำรวจบริเวณรอบๆที่คุณอาจจะได้พบกับฝูงควายที่กำลังอาบแดดเล่นน้ำ หรือจะเลือกผ่อนคลายไปกับเสียงคลื่นกระทบหาด

THAI KAMALA BEACH FRONT

♦️มีทำเลสะดวกสบายด้วยตั้งอยู่ห่างจากหาดกมลาที่งดงามด้วยการเดินไม่เกิน 2 นาที รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีและมีระเบียงส่วนตัวที่มีวิวทะเล ท่านสามารถเดินจากรีสอร์ทไปยังหาดสุรินทร์ได้ใน 10 นาที

♦️รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 20 นาที ส่วนตัวเมืองภูเก็ตที่มีเสน่ห์อยู่ห่างออกไปด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 40 นาที ท่านสามารถเดินทางด้วยรถยนต์จากรีสอร์ทแห่งนี้ไปยังสนามบินนานาชาติภูเก็ตได้ใน 50 นาที

♦️มีห้องปลอดบุหรี่พร้อมการตกแต่งทันสมัยมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล มีมินิบาร์ โต๊ะและพื้นที่นั่งเล่น รวมทั้งมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและมีฝักบัว

บริเวณหน้าหาด จะมีการจัดให้เราดินเนอร์ริมหาดเก๋ๆ ตกแต่งสวยงาม มีไฟประดับวิบวับ มากับเพื่อนก็สนุกดี จะให้ดีมากับแฟนโรแมนติกอยู่เหมือนกัน

ส่วนจุดนี้เป็นส่วนของเคาท์เตอร์สั่งอาหาร และวันนี้พิเศษตรงที่เค้าจัดให้เราได้ทำพิซซ่าโฮมเมดที่เราสามารถทำได้ด้วยตัวเองตั้งแต่เริ่มเลือกหน้าพิซซ่าเลย อร่อยไม่อร่อยอยู่ที่เราแล้วครับงานนี้

ได้ลองทำพิซซ่าด้วยตัวเองด้วยนะ
และนี่คือพิซซ่าที่พี่รถจี๊ปทำด้วยตัวเอง เป็นพิซซ่ามังสวิรัติด้วยยย

แล้วเครื่องดื่มยังมีทั้ง คอกเทล ม๊อกเทล หรือจะเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอลอื่นๆให้บริการด้วย

ที่หาดยังมี พาราเซลลิ่ง และ บานาน่าโบ๊ท ให้เราได้เลือกเล่นอีกด้วย สามารถเลือกเล่นได้ทั้งช่วงสายหรือช่วงบ่ายก็ได้ครับ

ล่องเรือ Catamaran สู่เกาะราชา “Phuket’s Hidden Gem”

บริเวณท่าเรือ เรามองออกไป จราจรคับคั่งมาก ทั้งชาวไทยเองและชาวต่างชาติต่างพากันมารวมกันที่นี่

บนเรือมีทั้งให้เรานอนชมวิว อ่านหนังสือ และยังมีเครื่องดื่มให้บริการระหว่างที่เราเดินทางไปยังเกาะราชา

และนี่คือจุดมุ่งหมายของเรา เรามาถึงแล้วว เกาะราชา เกาะที่มีธรรมชาติสมบูรณ์สวยงามน้ำทะเลฟ้าใส หาดทรายขาว ลงตัวมากๆเลยครับ

โดดน้ำเล่นคลายร้อนช่วงบ่ายๆกันเล้ยย

และอีกหนึ่งกิจกรรมบนเกาะคือ ขับ ATV รอบเกาะราชา

CASTAWAY CLUB HOUSE คลับเฮ้าส์เพียงหนึ่งเดียวที่ตั้งอยู่บนอ่าวทือ ต้อนรับคุณด้วยเสียงเพลงและน้ำผลไม้ที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงกลิ่นอายของท้องทะเลไปพร้อมกับวิว 360 และร่วมกันทานอาหารมื้อเที่ยง สไตล์ไทยแท้ในคอนเซปท์ “Live like Islanders”

เพลิดเพลิน กับวิวยามบ่ายที่นี่

สำหรับอาหารเที่ยงที่นี่จัดให้แบบ บุพเฟ่ กินให้จุกๆไปเลย มีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด ครบ มีผลไม้ตบท้ายให้ด้วยนะจ๊ะ

กินอิ่ม ก็ต้องนอนหลับ บรรยากาศสบายๆหลังทานอาหาร นอนหลับสักงีบก่อนไปทำกิจกรรมกันต่อดีกว่า

หลังจากนั้น ถึงเวลากลับ เราต้องเดินทางกลับไปยังโรงแรม Thai Kamala Beach Front กันก่อนบินกลับ

จบกันไปแล้วสำหรับทริปนี้ ขอบคุณ Castaway club และ Thai Kamala Beach Front ที่ชวนเราไปพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้ เพื่อนๆสนใจไปพักตามเราได้เลยครับ ติดตามรีวิวครั้งหน้าว่าเราจะพาไปลุยกันที่ไหน ได้ที่ เที่ยวแบบมนุษย์เงินเดือน ได้เลยนะครับ

Facebook Comments

Leave a Comment